สเปอร์เล็งทาบกาซียาสมาแทนที่โยริสซัมเมอร์นี้

Posted by sboasia999 on Jun, 15 2015


ข่าวดีของแฟนบอลสเปอร์ในตอนนี้ ซึ่งล่าสุดทางด้าน ร็อบ เดรเปอร์ ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวของเมืองผู้ดี ออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์คว้านักเตะของทีมไก่เดือยทองในช่วงล่าสุดนี้ว่า ทีมดังจากลีกเมืองผู้ดีทีมนี้มีโอกาสที่จะได้ตัว อีเกร์ กาซียาส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ โดยการคว้าตัวนักเตะในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกดีลหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะเป็นนายทวารของทีมเรอัล มาดริด นั่นเอง

อีเกร์ กาซียาส นั้นต้องตกเป็นข่าวดัง และถูกครหาอย่างหนักว่ามีผลงานที่แย่มากๆ และเขาก็ไม่สามารถพิสูจน์ตัวเองว่าสามารถอยู่กับทีมเรอัล มาดริด ต่อไปด้วย เนื่องจากฟอร์มการเล่นของเขาไม่คงเส้นคงวานัก และท้ายที่สุดแฟนบอลของทีมเรอัล มาดริด เองก็ไม่อยากให้ อีเกร์ กาซียาส อยู่ร่วมทีมต่อไปอีกด้วย โดยพวกเขาหวังอย่างยิ่งว่า ดาบิด เด เคอา นั้นจะย้ายมาเล่นที่บ้านเกิดของเขา

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ของ อีเกร์ กาซียาส นั้นไม่ได้แย่ขนาดที่ว่าไม่มีใครเอาอีกแล้ว เพราะล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาว่าทีมไก่เดือยทองทีมดังจากพรีเมียร์ลีกเองก็อยากจะได้ตัวนายทวารรายนี้ไปเฝ้าเสา ซึ่งพวกเขาอาจจะเสีย อูโก้ โยริส ให้กับทีมปีศาจแดง ส่วนทางด้าน แข้งสเปนรายนี้เองก็อยากจะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเช่นกัน


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode