เนวิลล์มั่นใจหากปีศาจแดงคว้าเคนได้จะคุ้มมากๆ

Posted by sboasia999 on Jun, 15 2015


การคว้าตัวนักเตะของทีมปีศาจแดงนั้น ยังเรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากแฟนบอลทั่วโลกเสมอ ซึ่งล่าสุดทางด้าน ฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะปีศาจแดงเองก็ยังติดตามข่าวนี้เช่นกัน ซึ่งเขามองว่าหากทีมปีศาจแดงสามารถคว้าตัว แฮร์รี่ เคน นักเตะจากทีมไก่เดือยทองมาร่วมทีมได้ในซัมเมอร์นี้ มันจะเป็นดีลการคว้านักเตะของทีมปีศาจแดงที่คุ้มค่าที่สุด

แฮร์รี่ เคน เป็นนักเตะที่ก้าวขึ้นมาอย่างโดดเด่นมาก เขามีผลงานที่น่าทึ่งเลยทีเดียวโดยเขาเหมาไปทั้งหมด 31 ประตู จากทุกรายการ ซึ่งทางด้าน ฟิล เนวิลล์ มองว่านักเตะรายนี้หากได้ย้ายมาร่วมทีมปีศาจแดงจะเป็นกำลังสำคัญให้กับอดีตต้นสังกัดเขาอย่างมาก เพราะผลงานของเขาสม่ำเสมอ และอาจจะเป็นดีลที่ปีศาจแดงเองก็รู้สักถึงความคุ้มค่าเช่นกัน โดย ฟิล เนวิลล์ ยังบอกอีกว่า ฟานกัล ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด

สำหรับตอนนี้ทีมปีศาจแดงเองนั้นก็มีกองหน้าไว้ใช้งานเยอะมากๆ แต่ทางด้านเนวิลล์ เองกลับมองว่าทีมปีศาจแดงนั้นอาจจะต้องเสริมกองหน้าอีก เพราะการคว้าโควต้าแชมป์เปี่ยนลีกส์นั้นจะเป็นจะต้องมีกำลังสำรองเอาไว้ใช้งาน โดยนักเตะที่น่าสนใจและปีศาจแดงเองก็ไม่ควรมองข้ามในเวลานี้ก็คือ แฮร์รี่ เคน ดาวยิงจากไก่เดือยทองนั่นเอง


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode