หงส์จัดหนักไม่สนผีเล็งสอยเฟอร์มิโน่ปาดหน้าทันที

Posted by sboasia999 on Jun, 17 2015


เรียกว่าเป็นศึกนอกสังเวียนที่ชวนปวดหัวเลยทีเดียว สำหรับยักษ์ใหญ่เมืองผู้ดีที่กำลังอยากจะได้ตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งก็คือทีมหงส์แดงนั่นเอง โดพวกเขาอยากจะได้ตัว โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ มาเติมเต็มมิติในแดนกลาง แต่ทว่าก่อนหน้ามีทีมปีศาจแดงนั้นให้ความสนใจในตัวนักเตะรายนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งงานนี้มันง่ายเลยที่ทางหงส์แดงจะได้ตัวนักเตะรายนี้

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ซึ่งกำลังมีผลงานที่โดดเด่นอย่างมาก อีกทั้งเขายังมีรายชื่อกับทีมชาติบราซิลอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้ทางด้านนักเตะวัน 23 ปีรายนี้ ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับปีศาจแดง แต่ทว่าตอนนี้การเสริมทัพของปีศาจแดงนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิดอีกแล้ว เพราะตอนนี้ทีมหงส์แดง อริร่วมลีกก็พร้อมเดินหน้าและอยากจะได้ตัวนักเตะรายนี้เช่นกัน โดยมีการคาดการณ์กันว่าพวกเขาพร้อมทุ่มเงิน 20 ล้านปอนด์ หวังจะได้นักเตะรายนี้

อย่างไรก็ทางด้านเอเยนต์ส่วนตัวของ โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ ก็ออกมายอมรับผ่านสื่อเช่นกันว่านักเตะในความดูแลของเขา มีโอกาสที่จะได้ย้ายมาค้าแข้งกับพรีเมียร์ลีกในซัมเมอร์นี้สูงมากๆ และมีทีมดังที่หวังอยากจะได้ตัวนักเตะของเขาอยู่ไม่น้อยเช่นกัน จากการเปิดเผยของสื่อเมืองผู้ดี


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode