กาซอร์ล่าแนะเกมรับปืนใหญ่ยังไม่แกร่งพอที่จะได้แชมป์

Posted by sboasia999 on Jun, 17 2015


เกมรับของปืนใหญ่ตอนนี้ถูกมองว่ามีความหละหลวมอย่างมาก และล่าสุด ซานติ กาซอร์ล่า นักเตะของทีมอาร์เซน่อลเองก็มองว่า ตอนนี้ต้นสังกัดของเขา จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีเกมรับที่แข็งแกร่งกว่านี้ เพราะหากพวกเขาต้องการแชมป์ มันไม่ง่ายเลยที่จะได้หากเกมรับยังอ่อนแออยู่ เนื่องซีซั่นหน้าหลายๆทีมมีการยกระดับอย่างมาก

ในช่วงที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าอาร์เซน่อลสามารถรั้งอันดับ 3 มาได้ซึ่งถือว่าดีสำหรับพวกเขาอย่างมากที่จะได้เข้าไปเล่นในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก แต่ทว่าผลงานของพวกเขาไม่สามารถรักษาคลีนชีทเอาไว้ได้ โดยทางด้าน ซานติ กาซอร์ล่า เองนั้นมองว่ามันจำเป็นอย่างมากหากปืนใหญ่ต้องการแชมป์ ก็ต้องเล็งเสริมทัพแนวรับให้มากขึ้น หรือปรับเกมรับให้ดีกว่านี้

อย่างไรก็ตามทางด้านปืนใหญ่เองก็เตรียมเดินหน้า และมองหานักเตะในแนวรับเช่นกัน แต่ทว่ามันอาจจะยังไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับ กาซอร์ล่ามากนักสำหรับช่วงที่ผ่านมา เพราะเกมรับของปืนใหญ่นั้นไม่แข็งแกร่งเท่าที่ควร และมันจะเป็นงานยากอย่างมากสำหรับซีซั่นหน้านี้  โดยทางด้าน กาซอร์ล่าเองนั้นเขามีผลงานทั้งหมดที่ลงให้ทีมปืนใหญ่ด้วยการลงเล่นทุกรายการ 53 เกม ซึ่งทำได้ทั้งหมด 8 ประตูด้วยกัน


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode