เสริมเกมรับ! เวนเกอร์พร้อมสอยเดอฟรายอีกราย

Posted by sboasia999 on Jun, 26 2015


เสริมเกมรับอย่างต่อเนื่องสำหรับทางด้านนายใหญ่ของทีมอาร์เซน่อล โดยตอนนี้พวกเขาตกเป็นข่าวเรื่องคว้านักเตะกับ สเตฟาน เดอ ฟราย ซึ่งเป็นนักเตะที่ทางเวนเกอร์อยากจะได้ตัวมาเสริมทัพอย่างมาก โดยแข้งรายนี้เป็นนักเตะในแนวรับที่มีผลงานออกมาดีอย่างมาก และเป็นทีมปืนใหญ่ทีต้องการได้ตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเติมเต็มในแนวรับของพวกเขา

มีรายงานออกมาจากสื่อหลายสำนักอย่างมาก ว่าทีมอาร์เซน่อลนั้น ต้องการที่จะคว้านักเตะเข้ามาเสริมแกร่งในซัมเมอร์นี้ โดยหนึ่งในนักเตะที่พวกเขาอยากได้มาแกร่ง คือ สเตฟาน เดอ ฟราย นั่นเอง ซึ่งการคว้าตัวนักเตะในครั้งนี้ของเวนเกอร์เองนั้น มุ่งความสนใจที่จะเสริมแนวรับให้แกร่งมากขึ้น หากพวกเขาพร้อมที่จะจ่าย 10.9 ล้านปอนด์ ให้กับ สเตฟาน เดอ ฟราย ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะได้แข้งรายนี้มาเสริมทัพ

อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมานั้นนับว่า สเตฟาน เดอ ฟราย มีผลงานที่โดดเด่นอย่างมากับต้นสังกัดของเขา และแน่นอนว่าเขาตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพจากทีมชั้นนำหลายๆทีม แต่ทว่าทางด้านอาร์เซน่อลนั้นก็เป็นอีกทีมที่อยากจะได้แข้งรายนี้เข้าไปแทนที่ หรือว่าเป็นตัวตายตัวแทน โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ หลังจากที่ เรอัล มาดริด อยากจะได้แข้งรายนี้ไปเสริมทัพอย่างมาก


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode