อัพอีกนิด! หงส์รับพร้อมจ่าย25ล้านป.เพื่อเบนเตเก้

Posted by sboasia999 on Jun, 26 2015


เงินไม่พอใช่ไหม อยากได้เอาไปเลย ซึ่งน่าจะเป็นคำพูดของทีมหงส์แดงที่อยากจะได้ตัว คริสติย็อง เบนเตเก้ อย่างมาก โดยมีรายงานออกมาสดๆร้อนๆว่า หงส์แดงนั้นไม่เกี่ยงเรื่องเงินค่าตัวเลย และพร้อมที่จะจ่ายให้มากกว่าเดิมอีก ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าหงส์แดงพร้อมยื่น 25 ล้านปอนด์ ให้กับการคว้านักเตะอย่าง เบนเตเก้ กันเลยทีเดียว แม้ว่าก่อนหน้านี้จะยื่นมาแล้ว 22 ล้านปอนด์ แต่ก็ต้องกินแห้วกันไป

คริสติย็อง เบนเตเก้ เป็นนักเตะที่ทางด้านร็อดเจอร์ส นั้นหลงไหลในฝีเท้าอย่างมาก จนกระทั้งพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้นักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าจะต้องยอมควักเงินเป็นจำนวนมากก็ตาม ล่าสุดพวกเขายอมยื่นเงินเพิ่มให้กับ แอสตัน วิลล่า หวังให้ปล่อย คริสติย็อง เบนเตเก้ มาให้ แต่ทว่ามันไม่ง่ายเลยเพราะว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะรายนี้สูงมากนั่นคือ 32.5 ล้านปอนด์

จากผลงาน ยิง 49 ประตู จากเกมทั้งหมด 99 เกม ถือว่ามันเป็นการสร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับทางด้าน ร็อดเจอร์สอย่างมาก แน่นอนว่ากุนซือหงส์แดงอยากจะได้ นักเตะในกองหน้าอย่างมาก เพราะพวกเขามีปัญหาในการจบสกอร์ในช่วงซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหากว่าพวกเขาสามารถคว้า เบนเตเก้ มาร่วมทีมได้สำเร็จมันจะเป็นการเสริมทัพที่คุ้มค่าอย่างมาก แต่ราคานักเตะนั้นทำเอาแฟนบอลหงส์แดงต้องลุ้นกันยาวเลยทีเดียว


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode