แพงเท่าไรก็จะเอา ผีลั่นพร้อมจ่าย60ล.ยูโรเพื่อรามอส

Posted by sboasia999 on Jun, 29 2015


ซัมเมอร์นี้ปีศาจแดงยังคงไม่รามือจากการไล่ล่านักเตะเข้ามาเสริมทัพง่ายๆ โดยล่าสุดนักเตะที่ตกเป็นข่าวอย่างหนัก และทางปีศาจแดงเองก็อยากจะได้ตัวเข้ามาเสริมทัพอย่างมากนั่นคือ เซร์คิโอ รามอส ซึ่งเป็นนักเตะในแนวรับ แน่นอนว่าปีศาจแดงนั้นอยากจะได้นักเตะระดับโลกเข้ามาเติมเต็มเกมรับของพวกเขาสำหรับการสู้ศึกใน ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกที่จะถึงนี้

ในช่างที่ผ่านมานั้นทางด้าน เซร์คิโอ รามอส ตกเป็นข่างเสียๆหายกับต้นสังกัดมาพอสมควรซึ่งเขาเองก็ถูกเมินเฉยจากต้นสังกัดของเขาอย่างมาก ท้ายที่สุดมีข่าวออกมาว่าปีศาจแดงนั้นพร้อมทุ่มเงินราว 60 ล้านยูโร ซึ่งนับเป็นก้อนเงินที่มหาศาลเลยทีเดียว โดยทางด้านนักเตะเองอาจจะบอกลาต้นสังกัดได้ง่ายขึ้น เนื่องจากปัจจัยหลายๆๆอย่างที่เข้ามาเกี่ยวของกับเขาเอง

อย่างไรก็ตาม ทางด้านปีศาจแดงนั้นเคยตกเป็นข่าวถึงการซื้อนักเตะรายนี้มาแล้ว ซึ่งพวกเขาเคยยื่น  50 ล้านยูโร สำหรับคว้านักเตะมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทว่าพวกเขาก็ต้องเจอกับข่าวร้ายเพราะทางด้านเรอัล มาดริด นั้นปฏิเสธอย่างไร้เยื้อไย จนมาถึงเวลานี้มีข่าวออกมาว่า ปีศาจแดงยอมจ่ายให้มากว่านี้อีก แม้ว่าจะถึง 70 ล้านยูโร พวกเขาก็ยอมที่จะควักเงินจ่าย


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode