ชุดขาวเครียด หลังฟานกัลกดดันทางอ้อมไม่ปล่อยเดเคอาง่ายๆ

Posted by sboasia999 on Jun, 29 2015


ข่าวร้ายสำหรับทีมเรอัล มาดริด อย่างมากซึ่งข่าวนี้มีการเปิดเผยออกมาจากสื่อเมืองผู้ดีว่า หลุยส์ ฟาน กัล นายใหญ่ของทีมปีศาจแดงนั้น ยังไม่พร้อมที่จะปล่อยตัว ดาบิด เด เคอา ออกไปจากทีมในเวลานี้ และเขายังหวังจะดึงเวลานี้การย้ายทีมนักเตะรายนี้ออกไปให้ได้นานเท่าที่จะทำได้อีกด้วย เนื่องจากเขามองว่ามันเป็นผลประโยชน์ของทีมปีศาจแดง

ดาบิด เด เคอา ซึ่งมีผลงานยอดเยี่ยมอย่างมาก เขาเหลือสัญญากับต้นสังกัดลีกเมืองผู้ดีอยู่เพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งเวลานี้ทีมเรอัล มาดริด แทบจะคลั่งกับผลงานของนักเตะรายนี้เลยทีเดียว เพราะเขาสามารถทำผลงานได้โดดเด่นอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา แน่นอนว่าทางเรอัล มาดริด เองนั้นต้องการให้ได้ตัว ดาบิด เด เคอา เข้าไปร่วมทีมโดยด่วน เพราะหวังจะเอาไปแทนที่ อีเกร์ กาซียาส นั่นเอง แต่ดูเหมือนสถานการณ์ยังไม่ค่อยเป็นใจ

ทั้งนี้ดูท่าแล้วการคว้าตัวของเรอัล มาดริด เพื่อให้ได้ตัวดาบิด เด เคอา เข้าไปร่วมทีมนั้นดุเหมือนว่ามันไม่ง่ายเอาซะแล้ว เนื่องจากทางด้านฟานกัล กุนซือของทีมปีศาจแดงนั้น ไม่ยอมปล่อยให้นักเตะออกไปจากทีมไปง่ายๆ ซึ่งเขาไม่ยอมลดค่าตัวให้กับชุดขาว แม้จะเพียง  1 ล้านยูโร เขาก็ไม่ยอม โดยเขาหวังจะกดดันให้ทางชุดขาวนั้นยอมจ่ายเงินก้อนโตๆให้นั่นเอง


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode