ผีจัดหนักเสริมแนวรุกเล็งสอยเลวานดอฟสกี้

Posted by sboasia999 on Jul, 14 2015


หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังจากลีกผู้ดีจัดการคว้านักเตะเข้ามาเสริมทัพได้สำเร็จลุล่วง ซึ่งตำแหน่งนักเตะที่ได้มานั้นเรียกได้ว่าถูกใจแฟนบอลอย่างมากเลยทีเดียว ล่าสุดมีกระแสข่าวการเสริมแนวรุกของปีศาจแดงกำลังมาแรงอีกระลอก นั่นคือ พวกเขาเบนเป้าให้ความสนใจ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะในตำแหน่งกองหน้าจากเสือใต้ หวังอยากจะได้มาเสริมทัพ

ซัมเมอร์นี้ยังเป็นช่วงที่หลายๆทีมต่างก็เสริมทัพนักเตะเอาไว้ต่อกรสำหรับซีซั่นหน้า ล่าสุดมีรายงานจากสื่อของอังกฤษว่า ตอนนี้ปีศาจแดงภายใต้การคุมทัพของ ฟานกัลนั้นเตรียมจัดทัพครั้งใหม่อีกครั้ง ซึ่ง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เป็นหนึ่งในนักเตะที่พวกเขากำลังเตรียมยื่นข้อเสนอ ซึ่งแน่นอนว่าปีศาจแดงนั้นอยากจะได้ตัวนักเตะรายนี้อย่างมาก เพราะพวกเขาเองก็ขาดเกมรุกในช่วงเวลานี้

สำหรับปีศาจแดงนั้นพวกเขาขาดแนวรุกไปแล้ว เนื่องจาก ราดาเมล ฟัลเกา รวมทั้ง เพอร์ซี่ นั้นได้ย้ายไปจากทีมแล้ว ซึ่งตอนนี้คงเหลือเพียงเวย์น รูนี่ย์ แน่นอนว่าหากได้ตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เข้ามาเสริมทัพในครั้งนี้มันจะเป็นการเสริมทัพที่น่าสนใจอย่างมาก และข่าวนี้ยังได้รับการจับตามองจากสื่อชั้นนำหลายๆสื่ออีกด้วย รวมทั้งแฟนบอลปีศาจแดงที่อยากจะเห็นการคว้าแนวรุกมาเสริมทัพ


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode