ผีไม่ปิดโอกาสดิมาเรียลั่นพร้อมปล่อย 65 ล้านยูโร

Posted by sboasia999 on Jul, 14 2015


http://www.sboasia999.com/uploads/542f10e3fb78e11680474b5bf79f38aa.jpg

งานนี้ปีศาจแดงอาจจะต้องปล่อยตัว อังเคล ดิ มาเรีย ให้กับทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซะแล้ว เพราะล่าสุดมีข่าวแว่วๆมาว่าแข้งอาเจนไตน์เริ่มมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับฟานกัล กุนซือของทีมปีศาจแดงซะแล้ว โดยสื่อผู้ดีรายงานว่าปีศาจแดงนั้นพร้อมปล่อยตัวนักเตะของพวกเขาให้กับทีมดังจากลีกฝรั่งเศส ซึ่งข่าวนี้เรียกได้ว่ากำลังเป็นข่าวร้อนแรงเลยทีเดียว

แข้งชาวอาเจนไตน์ของทีมปีศาจแดง ซึ่งยังไม่สามารถงัดฟอร์มเก่งออกมาได้ โดยเขาทำผลงานได้ไม่เข้าตา ฟานกัล กุนซือของทีมปีศาจแดงมากนัก และตกเป็นข่าวไม่มีความสุขกับทีมปีศาจแดงอยู่บ่อยๆครั้ง และทีมที่กำลังให้ความสนใจเขาอย่างมากคือทีมดังจากลีกเมืองน้ำหอม ภายใต้การนำทีมของ โลร็องต์ บล็องก์ จากทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั่นเอง ซึ่งคาดกันว่ากุนซือรายนี้มองนักเตะรายนี้มานานแล้วเช่นกัน

อย่างไรก็ตามตามเวลานี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เองนั้นได้ติดต่อเพื่อขอซื้อนักเตะอาร์เจนไตน์รายนี้แล้ว ซึ่งทางด้านปีศาจแดงนั้นก็ไม่ปิดโอกาสนักเตะเช่นกัน และพวกเขาเองก็ตั้งราคาค่าตัวของ ดิมาเรียเอาไว้ที่  65 ล้านยูโร โดยทางด้านเปแอชเชเองก็ยังไม่มีทีท่าอะไร เพราะพวกเขาอยากจะคุยเรื่องเงื่อนไขกับนักเตะบางประการนั่นเอง


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode