ลือหนัก เชลซีพร้อมสอยโรดริเกซในราคา 22ล้านป.

Posted by sboasia999 on Jul, 15 2015


http://www.sboasia999.com/uploads/6c74812d3eb288648dee4e7625cdc9b5.jpg

เป็นการเสริมทัพที่น่าติดตามอย่างมากซึ่งตอนนี้กำลังเป็นข่าวร้อนแรง สำหรับทีมเชลซีที่กำลังอยากจะได้ตัวนักเตะชั้นนำของโลกมาเสริมทัพ ล่าสุดมีข่าวแว่วๆออกมาว่าเชลซีนั้นพร้อมเดินหน้าหวังจะคว้าตัว เปโดร โรดริเกซ เข้ามาร่วมทีมโดยนักเตะรายนี้ตกเป็นตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่า หลังจากที่พวกเขาได้คว้าตัว ซัวเรซ เข้ามาแทนที่ในช่วงที่ผ่านมา

บาร์เซโลน่าตอนนี้อยู่ในช่วงที่ยังไม่สามารถซื้อนักเตะเขามาเสริมทัพได้ แต่ทว่ากลับมีรายงานว่าทีมเชลซีนั้นกำลังให้ความสนใจนักเตะในทีมของพวกเขาอย่างมาก ซึ่งนักเตะที่กำลังตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพคือ เปโดร โรดริเกซ นั่นเอง โดยเชลซีนั้นมองเห็นโอกาสที่จะได้นักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพ ซึ่งพวกเขาหวังจะใช้เงินราวๆ  22 ล้านปอนด์ หวังให้ได้นักเตะรายนี้

สำหรับการคว้านักเตะของเชลซีในครั้งนี้ กุนซือของทีมอย่างมูรินโญ่ นั้นอ่านเกมขาดซึ่งพวกเขามองว่า เปโดร โรดริเกซ นั้นไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามมากเท่าไรนัก ซึ่งผลพวงนั้นมาจากเขาเป็นส่วนเกินของทีมนั่นเอง เพราะทางด้านบาร์เซโลน่านั้นได้แนวรุกอย่าง ซัวเรซ เข้ามาทำเกมรุกแทน ทำให้นักเตะรายนี้นั่งดูเพื่อนอยู่ข้างสนาม แน่นอนว่ามูรินโญ่นั้นต้องการโอกาสแบบนี้มานานแล้ว


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode