เอาจริง! ผีพร้อมแลกดิมาเรียกับคาวานี่

Posted by sboasia999 on Jul, 15 2015


http://www.sboasia999.com/uploads/ef7c7e50bb8da0bacc29d7152f69ea26.jpg

งานนี้มีการใช้กลยุทธ์ซื้อขายนักเตะเกิดขึ้นแล้ว สำหรับทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการอยากจะได้แนวรุกตัวเก่งๆซักตัวเข้ามาเสริมคมให้ทันก่อนเปิดฤดูกาลใหม่นี้ ล่าสุดมีการเปิดเผยจากสื่อว่า ทางด้านปีศาจแดงนั้นเตรียมเปิดโต๊ะเจรจาเรื่องการคว้านักเตะกับทีม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งครั้งนี้พวกเขาอาจจะต้องแลก อังเคล ดิ มาเรีย นั่นเอง

สำหรับข่าวการเสริมทัพของปีศาจแดงนั้น มีการเปิดเผยว่าทางลีกผู้ดีต้องการได้ตัว เอดิสัน คาวานี่ เข้ามาเสริมทัพอย่างมาก ซึ่งแผนการเสริมทัพของฟานกัล นั้นเขาอาจจะต้องใช้ อังเคล ดิ มาเรีย แลกกับนักเตะของทีมเปแอชเชรายนี้ เพื่อให้ดีลนี้เกิดขึ้น สำหรับทางด้าน คาวานี่ เองนั้นช่วงนี้นับว่ามีปัญหาบ่อยครั้ง และตัวนักเตะเองไม่มีความสุขในลีกของฝรั่งเศสซะแล้ว

เหตุผลที่หลักที่ปีศาจแดงอยากจะได้ตัว คาวานี่ มาเสริมทัพเนื่องจากพวกเขายังขาดแนวรุกของทีมอยู่ โดยทางด้าน คาวานี่ เองก็ต้องเจอกับปัญหาแผนการเล่นของทีม เพราะเขาถูกให้เล่นในตำแหน่งปีก แทนที่จะได้เล่นในตำแหน่งกองหน้าซึ่งเป็นตำแหน่งที่เขาถนัดมากๆ ฟานกัลเห็นโอกาสทองนี้ ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่รอช้า และพร้อมจะเดินหน้าทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ตัวคาวานี่มาเสริมทัพ นั่นคือ การแลก อังเคล ดิ มาเรีย นั่นเอง

 


อ่านข่าวทั้งหมด
qrcode